ReadyPlanet.com
dot


 ACCEPT CALLCENTER
สัมภาษณ์ Nation TV รายการห้องข่าวธุรกิจ
สัมภาษณ์ รายการคิดได้ไง
กล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้ากันขโมยคุณภาพสูง
สัมภาษณ์ คุณพีระพงษ์ ศิริบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ เรื่องไล่นก แต่ไม่ฆ่านก money360 inside out Money channel
สัมภาษณ์ คุณพีระพงษ์ ศิริบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ รายการเจ๊รู้สรรหามาเล่า ตอนที่28 การแก้ปัญหานกพิราบ
สัมภาษณ์ คุณพีระพงษ์ ศิริบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ เรื่องการทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้ง Dry ice chanllange.money 360 inside out Money channel
ไล่นก ป้องกันนก
ป้องกันนก ไล่นก ทำความสะอาด โพสต์ทูเดย์
ไล่นก ป้องกันนก ทำความสะอาด หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
ไล่นก ป้องกันนก ทำความสะอาด  โพสทูเดย์
ไล่นก ป้องกันนก ทำความสะอาด  โมโดเรน หนามไล่นก
Fanpage Accept environment ทำความสะอาด ไล่นก
ัyoutube
ห้างเพชรทองแม่พูนสุข เยาวราช
ฐานข้อมูลหน่วยงานของรัฐ


สินค้าและบริการป้องกันนก

"ACCEPT เพราะเราเชื่อและยอมรับว่ามนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้โดยไม่ทำร้ายกัน"

                  บริษัท แอคเซป เอ็นไวรอนเมนท์ จำกัด เราคือ บริษัทไล่นกคุณภาพอันดับ1 ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก อุปกรณ์ไล่นก เช่น โมโดเรนพิน ฟิลาเมนท์เจล ตาข่ายเน็ตโปร่งแสง ตะแกรงพลาสติกป้องกันนก  สามารถป้องกันขับไล่นกพิราบ นกเขา นกเอี้ยง นกกระจอก ฯลฯ โดยผู้เชี่ยวชาญจะเลือกใช้วิธีไล่นกและอุปกรณ์ชนิดต่างๆให้เหมาะสมกับปัญหาของท่านอย่างมีเหมาะสมได้ประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่าคุ้มราคา  พร้อมทัั้งให้บริการทำความสะอาดขจัดเชื้อโรค ฆ่าเชื้อโรคที่มีอยู่ในมูลนก เพื่อสุขภาพที่ดีของท่านและทุกคนที่ท่านรัก เครื่องไล่นก

สนใจติดต่อสอบถาม 086 374 2227 

email: ACCEPT.ENVIRONMENT@GMAIL.COMBLOCK BIRD ฟิลาเมนท์เจล (อ่านต่อคลิ๊กเลย)article

ชื่อสินค้า : BLOCK BIRD รุ่นฟิลาเมนท์

รายละเอียด : BLOCK BIRD ฟิลาเมนท์  (สำหรับอาคารสถานที่ทุกประเภท)
มีลักษณะสีขาวใส คล้ายเจลไล่นก แต่เหนียวและ มีความยืดหยุ่นสูง ทนความร้อนได้ถึง 75 องศาไม่ละลายน้ำ ใช้ติดตั้งบริเวณที่ไม่ต้องการให้นกเข้ามาอยู่อาศัย เช่น   ระเบียง กันสาด ชายคา โครงเหล็กในโรงงาน โรงอาหาร ซุ้มประตูและขื่อวัด เมื่อนกบินเข้ามาเกาะจะทำให้เกิดความรำคาญและเสียสมดุลในการบินชั่วขณะ นกจะเข็ดและกลัวไม่กล้าเข้ามาอีก อายุการใช้งาน 2-3 ปี และไม่ทำให้เสียทัศนียภาพของอาคาร

BLOCK BIRD รุ่นโมโดเรนพิน (อ่านต่อคลิ๊กเลย)article

ชื่อสินค้า : BLOCK BIRD รุ่นโมโดเรน

 รายละเอียด : เหมาะสำหรับอาคารสถานที่ทุกประเภท เป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นเหล็กแหลมทำจากแสตนเลสเนื้อดีจากความแหลมของโมโดเรนทำให้นกไม่สามารถเกาะได้ ใช้ติดตั้งในบริเวณที่ไม่ต้องการให้นกเข้ามาอยู่อาศัย เช่น ระเบียง กันสาด ชายคา โครงเหล็กในโรงงาน โรงอาหาร ซุ้มประตู และขื่อวัด ติดตั้งง่าย อายุการใช้งานยาวนาน และไม่ทำให้เสียทัศนียภาพของอาคารที่ติดตั้งเช่นเดียวกับแบบสนามแม่เหล็ก แต่ราคาจะย่อมเยากว่า อายุการใช้งานประมาณ 8-10 ปี

BLOCK BIRD ตาข่ายกันนกรุ่นเน็ตโปร่งแสง (อ่านต่อคลิ๊กเลย)article

ชื่อสินค้า : BLOCK BIRD รุ่น NET  NEW PRODUCT

รายละเอียด: เน็ตโปร่งแสง ของแท้นำเข้าจากอเมริกา ใช้ป้องกันนก เหมาะสำหรับคอนโด โรงงาน หรือสถานที่ ที่ต้องการปิดช่องเข้า-ออก ไม่ให้นกเข้ามาในตัวอาคาร มีคุณสมบัติสำหรับใช้ในการป้องกันนกโดยเฉพาะ ไม่ให้เกิดปัญหานกเข้ามาติด NET ตาย มีความโปร่งแสง เมื่อติดตั้งแล้วอาคารยังคงสวยงามเหมือนเดิม อายุการใช้งาน 5-8 ปี

* เน็ตโปรงแสงของแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ เจ้าเดียวของเมืองไทย *

     ระวัง! ของเลียนแบบจากจีน

BLOCK BIRD รุ่นสนามแม่เหล็ก (อ่านต่อคลิ๊กเลย)article

ชื่อสินค้า : BLOCK BIRD รุ่นสนามแม่เหล็ก

รายละเอียด : เหมาะสำหรับอาคารสถานที่ทุกประเภท เป็นอุปกรณ์ที่ปล่อยคลื่นแม่เหล็กออกมาทำให้นก ซึ่งใช้คลื่นแม่เหล็กในการนำทางจะไม่สามารถเข้ามาในพื้นที่ดังกล่าวใช้ติดตั้งในบริเวณที่ไม่ต้องการให้นกเข้ามาอยู่อาศัย เช่น ระเบียง กันสาด ชายคา โครงเหล็กในโรงงาน โรงอาหาร ซุ้มประตู และขื่อวัด ติดตั้งง่าย อายุการใช้งานยาวนานถึง 20 ปี และไม่ทำให้เสียทัศนียภาพของอาคารที่ติดตั้ง

BLOCK BIRD รุ่น Flying Falcon (อ่านต่อคลิ๊กเลย)

 ชื่อสินค้า : BLOCK BIRD รุ่น Flying Falcon

รายละเอียด : เป็นอุปกรณ์ไฮเทครูปร่างคล้ายเหยี่ยว ศัตรูตัวฉกาจของเหล่านกทั้งหลาย สามารถส่งเสียงร้องได้ไม่ซ้ำถึง 75 เสียง และเคลื่อนไหวได้ พร้อมไฟเรืองแสงจึงทำให้นกไม่สามารถปรับตัว และเกิดความเคยชินได้ ใช้ได้ในพื้นที่กว้างถึง 2500-3000 ตร.ม. เหมาะสำหรับพื้นที่กว้าง เช่น สวนผัก ผลไม้ ไร่ นา ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ โรงสี เป็นต้น เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อต่างๆ ที่มากับนกเหล่านั้น โดยเฉพาะโรคไข้หวัดนก (สาเหตุของไข้หวัดนกเกิดจากมูลนกแห้ง) ซึ่งกำลังระบาด และสร้างความเสียหายอยู่ในขณะนี้

บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในมูลนก (อ่านต่อคลิ๊กเลย)article

          การบริการป้องกันขับไล่นก พร้อมบริการทำความสะอาด เก็บรังนก มูลนก ซากนก  ล้างขี้นก และบริการล้างทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค ด้วยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพ

บริการสำรวจพื้นที่ (อ่านต่อคลิ๊กเลย)

 

บริการสำรวจพื้นที่ และออกแบบการป้องกันปัญหานก

 ด้วยระบบ AUTO CAD

หน้า 1/1
1
[Go to top]บริการทำความสะอาดทุกอาคารสถานที่ รับทำความสะอาดโรงงาน ปัดหยากไย่ ปัดฝุ่นโครงหลังคา ผนังอาคาร บริการป้องกันขับไล่นก รับติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันขับไล่นกพิราบ รับติดตั้งตาข่ายตะแกรงกันนกทุกอาคารสถานที่ พร้อมทำความสะอาดขจัดเชื้อโรคในมูลนก บริการฆ่าเชื้อโรค